Cầu Tình Yêu – địa điểm “check in” không bao giờ hết “hot”

Ước mơ của nhiều chàng trai, cô gái khi yêu nhau có lẽ là được một lần cùng nhau treo những chiếc khóa tình yêu trên những chiếc cầu tình yêu huyền thoại trên thế giới. Nay thay vì “mơ ước” đi thật xa đến những cây cầu treo ổ khóa tình yêu nổi tiếng thế giới như Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Milvio (Ý) hay Tretriakovsky (Nga) thì hãy cùng người mình yêu tới Đà Nẵng. Cầu tình yêu đang chờ đón bạn treo lên những chiếc khóa giữ trọn vẹn tình yêu thuở nồng nàn.


Cầu tình yêu nằm ở bờ Đông sông Hàn với những cây tình yêu có gắn các hình trái tim tim màu đỏ đẹp lung linh. Là một nơi cực kỳ lý tưởng để các bạn trẻ thể hiện cho tình yêu đôi lứa của mình.


Đến đây các cặp đôi có thể lên cầu tham quan vẻ đẹp thơ mộng cũng như mua những ổ khóa hình trái tim đan vào nhau và gắn lên cầu. Các ổ khóa này sau khi được gắn vào thành cầu mãi mãi cũng ngụ ý cho tình yêu vĩnh cửu của các cặp tình nhân.


Cầu tình yêu cũng trở thành một địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn không kém trên sông Hàn thu hút các đôi uyên ương như một nhân chứng cho tình yêu đôi lứa.


Chiếc cầu Tình Yêu nằm giữa cầu Rồng phun lửa và cầu quay sông Hàn, ngay phía dưới tượng cá chép hóa rồng tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ..


Càng về đêm, cầu tình yêu càng lung linh hơn. Những trái tim được thắp sáng tạo điểm nhấn nổi bật rất riêng cho cây cầu. Những chiếc đèn lồng sẽ đỏ rực hình trái tim, rồi rọi xuống mặt nước tạo thành một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Giới trẻ ở bất cứ nơi đâu cũng có cách thể hiện tình yêu một cách đặc biệt nhất. Đến với cây cầu tình yêu ở Đà Nẵng là một cách thể hiện khá ngọt ngào. Cây cầu cũng là chứng nhân của hàng triệu cuộc tình đẹp, sao bạn không thử đến và cảm nhận?

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *