Cầu Tình Yêu – địa điểm “check in” không bao giờ hết “hot”

Ước mơ của nhiều chàng trai, cô gái khi yêu nhau có lẽ là được một lần cùng nhau treo những chiếc khóa tình yêu trên những chiếc cầu tình yêu huyền thoại trên thế giới. Nay thay vì “mơ ước” đi thật xa đến những cây cầu treo ổ khóa tình yêu nổi tiếng thế giới như Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Milvio (Ý) hay Tretriakovsky (Nga) thì hãy cùng người mình yêu tới Đà Nẵng. Cầu tình yêu đang chờ đón bạn treo lên những chiếc khóa giữ trọn vẹn tình yêu thuở nồng nàn.

18 1487205737001 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

cau tinh yeu da nang diem hen ly tuong cho ngay valentine 4 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

cau tinh yeu da nang tagotravel 06 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"
Cầu tình yêu nằm ở bờ Đông sông Hàn với những cây tình yêu có gắn các hình trái tim tim màu đỏ đẹp lung linh. Là một nơi cực kỳ lý tưởng để các bạn trẻ thể hiện cho tình yêu đôi lứa của mình.

1 HA8 0038 15 copy 1465455390 680x0 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

Nằm ngay trong trung tâm thành phố, cạnh ngay cầu Rồng và cá chép hóa Rồng nên bạn rất dễ dàng di chuyển bằng taxi hoặc xe máy. Hầu hết các bạn trẻ du lịch Đà Nẵng đến đây thường thuê xe máy tại Đà Nẵng để tham quan, check in cầu tình yêu cũng như các điểm lân cận như các cây cầu, công viên châu Á, Helio Center

anh me man ngam cau tinh yeu ben song han 2 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"
Đến đây các cặp đôi có thể lên cầu tham quan vẻ đẹp thơ mộng cũng như mua những ổ khóa hình trái tim đan vào nhau và gắn lên cầu. Các ổ khóa này sau khi được gắn vào thành cầu mãi mãi cũng ngụ ý cho tình yêu vĩnh cửu của các cặp tình nhân.

anh me man ngam cau tinh yeu ben song han 5 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

cau tinh yeu da nang tagotravel 04 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"
Cầu tình yêu cũng trở thành một địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn không kém trên sông Hàn thu hút các đôi uyên ương như một nhân chứng cho tình yêu đôi lứa.

AAEAAQAAAAAAAAy AAAAJGNjNDEzMjBiLTUyMDUtNDFiOC1hZDAxLTc1ZmVkM2UyNjU0Mw - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

anh me man ngam cau tinh yeu ben song han 1 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

20150506142334 10 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"
Chiếc cầu Tình Yêu nằm giữa cầu Rồng phun lửa và cầu quay sông Hàn, ngay phía dưới tượng cá chép hóa rồng tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ..

Đọc Thêm: 3 khu chợ đêm đà nẵng bán đồ rẻ như cho mà du khách nên biết

anh me man ngam cau tinh yeu ben song han 4 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

Càng về đêm, cầu tình yêu càng lung linh hơn. Những trái tim được thắp sáng tạo điểm nhấn nổi bật rất riêng cho cây cầu. Những chiếc đèn lồng sẽ đỏ rực hình trái tim, rồi rọi xuống mặt nước tạo thành một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

AAEAAQAAAAAAAAr9AAAAJDM1NjE0MzdjLWMxZTUtNGQxOC1hNjVjLWIxYTYyYmRmYzM1MA - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

cau tinh yeu da nang tagotravel 12 1 - Cầu Tình Yêu - địa điểm "check in" không bao giờ hết "hot"

Tìm Hiểu Thêm: Những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến Cù Lao Chàm

Giới trẻ ở bất cứ nơi đâu cũng có cách thể hiện tình yêu một cách đặc biệt nhất. Đến với cây cầu tình yêu ở Đà Nẵng là một cách thể hiện khá ngọt ngào. Cây cầu cũng là chứng nhân của hàng triệu cuộc tình đẹp, sao bạn không thử đến và cảm nhận? Hãy tìm và thuê xe máy của dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh uy tín để dạo Đà Nẵng về đêm và check in Cầu Tình Yêu cùng Crush của bạn !

 

Bình Luận Bài Viết