thue xe may quan lien chieu da nang main - TOP 5 Địa Chỉ Thuê Xe Máy Quận Liên Chiểu Đà Nẵng Giá Rẻ

TOP 5 Địa Chỉ Thuê Xe Máy Quận Liên Chiểu Đà Nẵng Giá Rẻ

Mặc dù quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng ở xa trung tâm thành phố hơn mấy quận khác. Tuy nhiên, lượng khách du lịch ở đây vẫn rất đông nhờ có những địa điểm thu hút du khách như Bà Nà Hills, núi Thần Tài,… Đi theo đó thì số cơ sở cho thuê xe máy tại quận Liên Chiểu cũng khá đông.  Hãy cùng Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng điểm qua một vài địa điểm cho thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng nhé!

TOP 5 địa chỉ cho thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng giá rẻ

1. Cho thuê xe du lịch giá rẻ Bình Minh

thuê xe máy quận liên chiểu

Thuê xe máy Bình Minh

 • Địa chỉ: Hỗ trợ trên toàn địa bàn TP. Đà Nẵng
 • Liên hệ: 098 686 29 86 – 0938 006 843 (A Khoa)

Đến với dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng Bình Minh. Bạn có thể tùy chọn nhiều loại xe đa dạng như Sirius, Wave RSX, Attila Elizabeth, Honda Air Blade, Honda Lead. Chất lượng xe ở đây được đánh giá là rất tốt, các xe đều được bảo trì định kỳ. Mức giá thuê xe chỉ từ 80k đến 160k, tùy vào số ngày và loại xe bạn thuê.

2. Cửa hàng Anh Thảo

 • Địa chỉ: k24/4 Ngô Sĩ Liên, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

3. Cửa hàng Phương Lâm – Dịch vụ thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng

 • Địa chỉ:516 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0983 718 718

4. Sáu Ly – Địa chỉ cho thuê xe uy tín

 • Địa chỉ: 130 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 666 66 43

5. Cửa hàng Hòa Khánh

 • Địa chỉ: k48/19 Ngô Sĩ Liên, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu , Đà Nẵng

Điểm Qua Top 5 Địa Điểm Thuê Xe Máy Quận Thanh Khê Đà Nẵng Phục Vụ Tận Nơi

Các bước làm thủ tục thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng như thế nào?

 • Bước 1: Lựa chọn loại xe, tham khảo mức giá của loại xe đó.
 • Bước 2: làm hợp đồng cho thuê xe theo mẫu sẵn từ địa chỉ cho thuê.
 • Bước 3: cung cấp chứng minh nhân dân và bằng lái xe. Tốt nhất là của người ngồi sau để khi di chuyển gặp công an giao thông, bạn cũng không phiền phức.
 • Bước 4: đóng tiền cọc và nhớ giữ lại tờ biên nhận
 • Bước 5: nhận đúng loại xe mình đã chọn.

Thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng có cần bằng lái hay không?

Bằng lái xe và chứng minh nhân dân là 2 loại giấy tờ cần có khi thuê xe máy Đà Nẵng. Hiện nay, vẫn có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe không cần bằng lái. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ đúng thủ tục thuê xe với đầy đủ các loại giấy tờ này. Đây chính là cách giúp bạn có thể tránh được những khó khăn trên đường đi. Đặc biệt, với những du khách ở xa thì khi di chuyển, có bằng lái sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Một vài kinh nghiệm và lưu ý khi thuê xe máy quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm cần bỏ túi

Chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi thuê xe ở Đà Nẵng:

– Trước khi thuê xe, bạn có thông tin bên cho thuê xe, bạn có thể lên mạng xã hội của họ để tham khảo những review, đánh giá của những người đi trước xem như thế nào, nếu ok thì bạn có thể gọi điện cho họ để thuê xe. Hoặc trước khi đi du lịch thì bạn có thể tham khảo các đơn vị cho thuê xe uy tín trên các cộng đồng phượt.

– Hiện nay có nhiều cửa hàng không chú ý đến vấn đề bão dưỡng, dẫn đến dễ hư hỏng, mất an toàn cho khách, không có người hỗ trợ gặp sự cố. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ càng trong việc chọn thuê địa điểm cho thuê xe máy. Không nên tiết kiệm để thuê những xe cũ giá rẻ rủi ro hỏng xe sẽ rất cao.

– Xem xét kỹ các giấy tờ xe, khi thuê máy cần có những thủ tục, giấy tờ xe, thời gia thuê, trả, giá cả cần rõ ràng. Phòng trường hợp bị cảnh sát giao thông yêu cầu xuất trình giấy tờ mà bạn không có, thì bạn rất có thể quy vào tội trộm cắp xe máy.

– Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm du lịch khác nhau. Không chỉ có nơi địa hình bằng phẳng mà còn có những quảng đường đồi núi dốc đứng. Với các địa điểm như: bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân,… bạn nên chọn phương tiện phù hợp. Tốt nhất, bạn nên chọn xe số để có thể vượt dốc.

Với những kinh nghiệm được chia sẽ trên đây, Dịch vụ thuê xe máy Bình Minh Đà Nẵng hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích khi thuê xe máy quận liên chiểu Đà Nẵng. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ tại thành phố đáng sống này!

avatar
  Subscribe  
Notify of