Nguyễn Tuấn

Tôi là Nguyễn Tuấn, tôi đang làm việc tại dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh – CMO của dịch vụ thuê xe máy Bình Minh – Công ty nổi tiếng về dịch vụ cho thuê xe máy nổi tiếng nhất Đà Nẵng.

Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Là một con người yêu thích những trải nghiệm du lịch tự túc, Tuấn luôn lựa chọn sử dụng xe máy để tiết kiệm chi phí cũng như chủ động trong việc di chuyển.

Do đó, đến với thành phố du lịch Đà Nẵng xinh đẹp, bạn nên sử dụng xe máy để có thể trải nghiệm toàn bộ các địa điểm du lịch trong thành phố.

Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm của bản thân, Tuấn còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như hỗ trợ xăng xe, mũ bảo hiểm, áo mưa, bản đồ nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi du khách.

Gọi đâu có đó – Đơn giản, nhanh chóng

Khi đi du lịch tự túc, mong muốn của Tuấn khi đặt chân đến các địa điểm là đã có thể sử dụng ngay xe máy để có thể di chuyển ngay lập tức. Chính vì thế mà Bình Minh sẵn sàng cung cấp dịch vụ thuê xe ngay tại các địa điểm di chuyển như bến xe, sân bay, nhà ga,…

Bên cạnh đó, sự tiện lợi trong thủ tục thuê xe cũng làm một điểm mà Tuấn chú ý. Chỉ cần có giấy tờ tùy thân cùng với số điện thoại liên hệ là du khách đã có thể thuê ngay một chiếc xe máy. Điều này khiến cho việc thuê xe cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.