thue xe may da nang theo ngay

Top 5 dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng theo ngày uy tín

Đà Nẵng hiện nay là thành phố trung tâm đầu não của Miền Trung, là một trong những thành phố biển du lịch thu hút nhiều du khách nhất cả nước. Vì thế lượng khách đến Đà Nẵng hằng năm rất đông, trong đó có cả khách du lịch tự túc, khách du lịch đi theo đoàn hoặc khách đến Đà Nẵng để công tác, làm việc. Dù đến Đà Nẵng với mục đích gì thì họ thường chọn xe máy là phương tiện đi lại vì sự cơ động, thuận tiện của phương tiện này. Nếu là khách đến Đà Nẵng công tác họ chọn xe máy để vừa làm việc, liên hệ công tác, và tận dụng những ngày không làm việc để tham quan, giải trí tại Đà Nẵng. Còn đối với khách du lịch đi theo đoàn, theo tour cũng vậy, khi không phải đi theo chương trình tour họ lại chọn hình thức thuê xe máy Đà Nẵng theo ngày hoặc nửa ngày để tách đoàn, tự do đi lại, tham quan các địa điểm không có trong chương trình tour theo ý thích riêng của mình. Và tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng uy tín nhất.

thue xe may da nang theo ngay

Thuê xe máy theo ngày tại Đà Nẵng giúp khách du lịch thoải mái dạo chơi

  1. Dịch vụ cho thuê xe máy Bình Minh: Là một trong những dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng theo ngày uy tín và lâu đời. Khách du lịch mỗi khi đến Đà Nẵng mà muốn thuê xe thì đã quen với tên gọi Bình Minh. Nhân viên của Bình Minh rất thân thiện, nhiệt tình với khách, luôn sẵn sàng chỉ đường cho khách về khách sạn, cũng như tận tình tư vấn cho khách về quán ăn, địa điểm vui chơi, giải trí tại Đà Nẵng. Xe của Bình Minh là xe đời mới với đầy đủ chủng loại xe từ xe số đến xe ga. Tuy toàn là xe đời mới nhưng giá thuê xe của Bình Minh cũng rất cạnh tranh, chỉ từ 80k/ngày. Bình Minh giao xe tận nơi cho khách miễn phí tại sân bay, ga tàu, các khách sạn, bãi biển trong trung tâm thành phố. Nhân viên giao xe nhanh, chỉ khoảng 10 đến 15 phút là khách đã nhận được xe với thủ tục đơn giản.

Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0938 006 843 – 0986 86 29 86

Fanpage: www.facebook.com/dichvuthuexedanang

Web: https://dichvuthuexedanang.com/

Thuê xe máy theo ngày tại Bình Minh

Cho thuê xe máy Đà Nẵng theo ngày tại Bình Minh

  1. Dịch vụ cho thuê xe máy Sông Hàn: Tuy là cơ sở mới mở cách đây chừng hơn 1 năm nhưng Sông Hàn cũng đã cho thấy là dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng theo ngày uy tín. Công ty rất chịu đầu tư mua toàn xe mới, có đầy đủ chủng loại xe từ xe số đến xe ga như Yamaha Sirius, Honda Wave RSX, Honda Vision, Lead, Air Blade 2017 – 2018,…Đặc biệt, công ty Sông Hàn có địa chỉ sát sân bay, có con hẻm nhỏ thông ngay ra bãi giữ xe sân bay chỉ cách chừng hơn 100m nên rất thuận tiện cho du khách vừa xuống sân bay. Công ty còn giao xe và nhận xe 24/24 tại cửa hàng, hiện tại chưa có cửa hàng nào mở cửa làm việc 24/24 đâu bạn nhé. Nhân viên tại Sông Hàn là các bạn trẻ nên rất nhanh nhẹn, thân thiện và nhiệt tình. Giá cho thuê xe máy cũng rẻ nữa ạ, chỉ từ 80k/ngày (đối với xe số và thuê từ 5 ngày trở lên), giá thuê xe sẽ tùy thuộc vào loại xe thuê và số ngày bạn thuê, bạn thuê càng dài ngày thì giá sẽ giảm. Cho thuê xe máy Sông Hàn giao xe tận nơi miễn phí cho khách tại sân bay, ga tàu, khách sạn, các địa điểm trong trung tâm thành phố. Sông Hàn không cho thuê xe máy nửa ngày các bạn nhé, vì thực ra tiền công khi trả cho nhân viên đi giao xe rất tốn kém, nên khi cho thuê nửa ngày đã bằng tiền công rồi.

Địa chỉ: 86/26 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 30 40 50

Fanpage: www.facebook.com/chothuexemaydanangsonghan

Web: www.thuexemaytaidanang.vn

Cho thuê xe máy theo ngày uy tín Sông Hàn

Cho thuê xe máy theo ngày uy tín Sông Hàn

  1. Công ty cho thuê xe máy du lịch Người Bản Địa: Người Bản Địa là công ty du lịch tại Đà Nẵng, đây cũng là địa chỉ cho thuê xe máy Đà Nẵng theo ngày uy tín, chất lượng. Ngoài ra thì Người Bản Địa còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ cho khách, dịch vụ bán tour Cù Lao Chàm, cung cấp vé , bán tour Bà Nà, tour Hội An, Tour Huế, Mỹ Sơn cho khách. Người Bản Địa còn cho thuê cả xe ô tô từ 4 đến 16 chỗ nữa đấy bạn ạ. Tuy cung cấp nhiều dịch vụ khác nhưng Người Bản Địa cũng được đánh giá là cơ sở cho thuê xe máy rất uy tín tại Đà Nẵng.

Điện thoại : 0935 139 979

  1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hữu Long: Địa chỉ của Hữu Long gần cầu Sông Hàn và Cầu Rồng, gần biển Mỹ Khê. Hữu Long giao xe tận nơi cho khách tại sân bay, ga tàu, các khách sạn, bãi biển trung tâm Đà Nẵng. Thủ tục cho thuê xe máy rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, bằng lái xe máy để nhân viên công ty chụp hình lại và đặt cọc từ 500k/ xe, tùy theo loại xe và số ngày thuê mà tiền đặt cọc sẽ nhiều hay ít. Giá thuê xe rẻ chỉ từ 80k/ngày.

Điện thoại: 0962 200 179

  1. Dịch vụ cho thuê xe máy Minh Ngọc: Dịch vụ Minh Ngọc giao xe tận nơi miễn phí tại sân bay, ga tàu, khách sạn, các bãi biển tại Đà Nẵng. Xe ở đây là các loại đời mới như Sirius, Wave Rsx, Visison, Lead, Air Blae,…Thủ tục đơn giản, giá xe chỉ từ 80k/ngày

Điện thoại: 0938 006 743

Hầu hết các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng thường chỉ cho thuê tối thiểu là 1 ngày, không có công ty nào cho thuê nửa ngày vì tiền công giao xe để trả cho nhân viên giao xe 1 lượt đi và lượt nhận về rất tốn kém nên họ không cho thuê nửa ngày. Các cơ sở cho thuê tính 1 ngày tận 24h nên các bạn thuê luôn một ngày có thể thỏa mái sử dụng xe..

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *