thue xe may theo thang o da nang

Dịch vụ thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng Bình Minh

Đà Nẵng có rất nhiều resort 5 sao, sân golf, các trung tâm công nghệ lớn như FPT, phần mềm công nghệ Quang Trung, các công trình xây dựng lớn nên lượng kỹ sư, chuyên gia, người nước ngoài Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, các bạn Tây đến Đà Nẵng làm việc hiện tại rất lớn. Vì vậy nhu cầu thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng cũng rất lớn.  Và khách thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng cũng yêu cầu cao khi thuê xe. Khách hàng thuê xe theo tháng thường là khách nước ngoài hay những chuyên gia, kỹ sư đang công tác và làm việc tại Đà Nẵng có thu nhập cao nên họ sẵn sàng trả giá cao để thuê xe tốt, xe ga đời mới, xe đảm bảo chất lượng.

Thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng

Những khách du lịch thuê xe máy theo tháng tại Bình Minh

Dịch vụ cho thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng Bình Minh:

– Xe máy cho thuê tháng của Bình Minh đều là xe mới, xe tốt, đảm bảo chất lượng cho thuê đi dài ngày. Hàng tháng công ty đều yêu cầu cho nhận lại xe để bảo dưỡng, kiểm tra xe và thay nhớt định kỳ.

– Giao xe tận nơi cho khách theo yêu cầu, công ty giao xe tận nơi miễn phí cho khách theo yêu cầu trong trung tâm thành phố.

– Thủ tục đơn giản, khách thuê xe chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ gồm chứng minh nhân dân, bằng lái xe máy, và đặt cọc tiền là đã có thể thuê được xe rồi ạ

– Giá thuê xe rẻ, giá cho thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng của công ty Bình Minh rất cạnh tranh. Vì cho thuê theo tháng nên giá chỉ còn khoảng 1,5 triệu/tháng, tính ra chỉ 50k/ngày thôi ạ.

– Hỗ trợ trong suốt quá trình thuê xe, công ty luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách khi có sự cố về xe, khắc phục sửa chữa hoặc đổi xe ngay cho khách. Hỗ trợ khách gặp các sự cố trong quá trình tham gia giao thông.

thue xe may theo thang o da nang binh minh

Khách thuê xe máy theo tháng ở Bình Minh Đà Nẵng rất hài lòng

Thuê xe máy theo tháng giúp tiết kiệm

Thuê xe máy theo tháng tại Bình Minh giúp tiết kiệm hơn

Những lưu ý khi thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng:

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tiền đặt cọc. Vì bạn thuê xe theo tháng là thuê xe dài ngày nên công ty sẽ có những yêu cầu chặt chẽ hơn khi thuê xe theo ngày. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như chứng minh nhân dân và bằng lái xe máy, công ty sẽ giữ lại chứng minh nhân dân hoặc một giấy tờ nào đó của bạn. Và tiền thuê xe cũng như tiền đặt cọc cũng vậy, thuê xe theo tháng phải đặt cọc tiền thuê xe 1 tháng và trả luôn trước tiền thuê xe của tháng đó nên số tiền tương đối nhiều.
  • Khi nhận xe thuê bạn nên kiểm tra kỹ về xe trước khi nhận xe, nên giao kèo rõ ràng về tình trạng của xe như có xước hay bể gì không. Tốt nhất bạn nên chụp hình lại để có bằng chứng rõ ràng và ghi rõ trong hợp đồng thuê xe về tình trạng xe. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng về những quy định khi thuê xe, về giá tiền thuê xe, tiền đặt cọc cũng được thể hiện rõ trong hợp đồng, những ràng buộc khi thuê xe.
  • Khi thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng, bạn sẽ sử dụng phương tiện trong một thời gian dài nên sẽ có nhiều sự việc phát sinh. Vì vậy trong quá trình thuê xe để di chuyển, nếu bạn gặp các vấn đề về hỏng hóc xe bạn nên lập tức gọi điện thông báo với cơ sở cho thuê xe máy ngay để họ cử nhân viên đến giải quyết khắc phục sửa xe hoặc bạn yêu cầu đổi xe khác cho bạn. Nếu bạn gặp sự cố về tham gia giao thông cũng vậy, bạn cũng nên gọi điện để nhờ sự hỗ trợ từ Công ty cho thuê xe máy Bình Minh.

Khách có nhu cầu thuê xe máy theo tháng ở Đà Nẵng hãy liên hệ Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng Bình Minh :

Điện thoại: 0938 006 843 – 0986 86 29 86

Fanpage: www.facebook.com/dichvuthuexedanang

Web: https://dichvuthuexedanang.com/

Xem các bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *