Thuê xe máy ở Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Đối với các bạn trẻ, ưa thích phượt thì xe máy là một phương tiện lý tưởng để đi du lịch. Đặc biệt đến với thành phố du lịch Đà Nẵng thì xe máy là phương tiện cực kỳ phù hợp để trải nghiệm và khám phá các danh lam, thắng cảnh ở nơi đây. Vậy thuê xe máy ở Đà Nẵng giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay, mức giá cho thuê xe máy ở Đà Nẵng mặt bằng chung là dao động từ 80k trở lên tuỳ loại xe. Nếu là xe số như sirius, wave S, wave RSX,.. sẽ có mức giá cho thuê khoảng 80k -120K. Còn đối với các loại xe ga đời mới, thì  giá có thể là 120k-200k 1 ngày. Tùy vào số ngày bạn thuê xe mà giá sẽ khác nhau, bạn thuê càng nhiều ngày thì giá sẽ càng rẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thuê xe máy để leo đèo Hải Vân, chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ thì tốt nhất là nên thuê các loại xe sốvì xe số có thể dễ dàng điều khiển trên địa hình đồi núi, ngoài ra lại cực kỳ tiết kiệm xăng. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp để thuê.

Bên cạnh đó mức giá cho thuê rẻ là không đủ để bạn quyết định thuê xe máy tại Đà Nẵng của một dịch vụ nào đó. Bạn nên cân nhắc các dịch vụ bổ sung như hỗ trợ 24h, giao xe tại sân bay, nhà ga, khách sạn,… vì có nhiều nơi chi phí thuê xe đã bao gồm các dịch vụ trên nên giá thành có hơi cao hơn những công ty khác một ít. Bạn nên chọn những công ty có giá thuê xe đã bao gồm các loại chi phí nêu trên. Vì khi lái xe, sẽ có rất nhiều tình huống không thể đoán trước được, cách tốt nhất là bạn nên chọn nơi có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, để tránh những bất tiện và tình huống đáng tiếc xảy ra.

Một yếu tố nữa để cân nhắc khi bạn chọn một dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng là phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Tốt nhất bạn nên tham khảo rõ ý kiến, feedback trên facebook hoặc website, các diễn đàn phượt để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng uy tín nhất. Tránh tình trạng vì giá rẻ mà chọn lựa những nơi lừa đảo, có chất lượng dịch vụ và chế độ hỗ trợ kém.

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *