phuot da nang bang xe may trong tiet troi mua thu 919 10 652x321 - Thuê Xe Máy Đi Phượt Đà Nẵng

Thuê Xe Máy Đi Phượt Đà Nẵng

Đà Nẵng, một thành phố  được bao bọc bởi phía Bắc núi cao với đèo Hải Vân được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Phía đông nam là danh thắng Ngũ Hành Sơn.  Phía tây là khu du lịch Bà Nà nằm ở độ cao trên 1000m với hệ thống cáp treo đạt bốn kỷ lục thế giới cùng khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất Đông Nam Á. Phía đông bắc là bán đảo Sơn Trà với 400 ha rừng nguyên sinh gồm nhiều động thực vật phong phú..

Thuê Xe Máy Phượt Đà Nẵng

Thuê Xe Máy Phượt Đà Nẵng

Tuyệt vời nhất các bạn nên thuê xe máy đi phượt Đà Nẵng để khám phá cảnh đẹp nơi đây. Thuê xe máy tại Đà Nẵng để đi phượt đã được yêu thích đối với cả các bạn trẻ trong nước cũng như những du khách quốc tế và là phương tiện chính cho những chuyến hành trình khám phá đam mê.

Điểm thích hợp cho du lịch bằng thuê xe máy đi phượt Đà Nẵng

Bà Nà Hills Hiện đường xá ở Bà Nà đã được nâng cấp. Đường bằng phẳng như những tuyến đường chính ở Đn Dễ dàng di chuyển không cần phải lo lắng về tay lái như những gì bạn đã nghe từ người khác. Từ trung tâm vào Bà Nà khoảng 30km. Thuê xe máy đà nẵng phượt được xem là phương tiện thích hợp để ngắm cảnh trên đường đi lên tiên cảnh

Cầu Tình Yêu là nơi hóng mát và ngắm cảnh sông Hàn Cầu Rồng ...  Cũng là một địa chỉ hẹn hò của giới trẻ – điểm tham quan khách du lịch thường đến. Tại Cầu khóa tình yêu sát cạnh Cầu Rồng bạn có thể sẽ ghé qua

Cầu Rồng Xem cầu rồng phun lửa phun nước. Cũng rất mới mẻ và thú vị. Được diễn ra vào tối thứ 7 và chủ nhật hằng tuần lúc 21h. Các bạn thuê xe máy đi phượt đà nẵng tiện đường ghé xem trong khung giờ này luôn rồi đi ra dạo biển đêm là thích hợp nè.

Thuê Xe Máy Đà Nẵng đi phượt

Thuê Xe Máy Đà Nẵng đi phượt giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp các nơi

Bán Đảo Sơn Trà

-Chùa Linh Ứng Ngôi chùa linh thiêng” Cầu gì được nấy” Thuê xe máy Đà Nẵng phượt lên Sơn Trà đỡ nhiều chi phí theo Tour lại được dừng chân check in mọi điểm trên đường đi.

-Bãi bụt Bạn sẽ mê mẫn chìm đắm trong làn nước biển trong mát, ở đó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

-Bãi Rạng Với ghềnh đá nhấp nhô-làn nước trong xanh… Bãi Rạng là điểm đén dành cho các bạn yêu thích khám phá

Địa Điểm Thuê Xe Máy Đi Phượt Đà Nẵng Giá Rẻ:

  • Cho Thuê Xe Máy Bình Minh: 0938.006.843 -0986.86.29.86. Giá chỉ từ 80k/ngày
  • Cho Thuê Xe Máy Hữu Long: 0905.30.40.50. Giá chỉ từ 80k/ngày

Tham khảo thêm bảng giá thuê xe máy tại Đà Nẵng nhé: https://dichvuthuexedanang.com/bang-gia-thue-xe-may-da-nang-moi-nhat-2018/

Qua bài viết chia sẻ. Hy vọng bạn có thêm thông tin khi thuê xe máy đi phượt đà nẵng nên đi những địa điểm nào và địa chỉ để tìm được dịch vụ thuê xe máy giá rẻ, an toàn khi đến thăm thành phố đáng sống này. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ thú vị khi đến với Đà Nẵng!

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.