Thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi

Bạn đến Đà Nẵng và muốn tìm các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi cho bạn?  Bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Đa số các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng đều có dịch vụ hỗ trợ giao xe tận nơi cho khách ở sân bay, ga tàu, bến xe, khách sạn,… bạn có thể nhận và trả xe tại bất cứ đâu trong trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, tùy theo từng cơ sở cho thuê xe mà thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi có tính thêm phí giao, nhận xe tận nơi hay không? Một số địa điểm thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi sẽ miễn phí giao, nhận xe. Tuy nhiên, có cơ sở bạn phải trả thêm 1 khoản phí phát sinh nếu muốn giao xe tận nơi. Vì thế, lúc gọi điện thoại để thuê xe máy bạn nên hỏi kĩ nhé!

Việc thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí di chuyển đấy!

Vậy khi thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi cần thủ tục gì? Thủ tục cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có CMND và bằng lái xe và cọc 500k thôi nhé! Tuy nhiên, để thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi thì bạn nên gọi điện thoại đăt xe trước và nói rõ cụ thể thời gian, địa điểm bạn muốn nhận xe để bên dịch vụ cho thuê xe máy sẽ chuẩn bị và giao xe đúng thời gian.

địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi

Thuê xe máy Đà Nẵng giao xe tận nơi

Ngoài việc được các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng hỗ trợ giao xe tận nơi thì bạn còn được hỗ trợ áo mưa, xăng xe, mũ bảo hiểm,… cũng như được hỗ trợ tận tình nếu xảy ra sự cố khi xe cho thuê bị hỏng trên đường đi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn đường đi, địa điểm vui chơi, ăn uống, khách sạn nữa đấy nhé!

Lưu ý: Lúc thuê xe máy,  ngoài việc hỏi xem giao xe tận nơi có tính thêm chi phí hay không? Bạn cũng nên hỏi khung giờ thời gian giao, nhận xe tận nơi miễn phí nhé! Vì có một số dịch vụ giao, nhận xe miễn phí từ 7h sáng đến 19h tối. Nhưng cũng có một số dịch vụ cho thuê xe giao, nhận miễn phí từ 7h sáng đến 21h tối.

Có thể bạn quan tâm :

 

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *