thue xe du lich san bay da nang

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Sân bay Đà Nẵng uy tín, xe đời mới

Trong các năm gần đây, lượng khách du lịch Đà Nẵng rất đông. Hầu hết khách du lịch đều đến Đà Nẵng bằng phương tiện chính là máy bay. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe du lịch tại Sân bay Đà Nẵng để đưa đón về khách sạn cũng tăng cao. Bên cạnh các dịch vụ thuê xe du lịch như taxi, grab thì các bạn có thể chọn dịch vụ đưa đón tại sân bay của các công ty vận tải du lịch trọn gói để di chuyển về khách sạn, resort nơi bạn ở. Để đáp ứng nhu cầu tăng cao thì Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng Bình Minh cũng có triển khai dịch vụ thuê xe du lịch tại Sân bay Đà Nẵng để đưa đón khách về khách sạn, resort,…

Bảng giá của dịch vụ thuê xe du lịch tại sân bay Đà Nẵng Bình Minh:

Tuy là xe đời mới, chất lượng nhưng giá của dịch vụ thuê xe du lịch tại sân bay Đà Nẵng Bình Minh rất cạnh tranh trên thị trường, bảng giá thuê xe được niêm yết cố định:

 Thuê Xe Du Lịch Sân Bay Đà Nẵng

Xe 4 chỗ

Xe 7 chỗXe 16 chỗ

Đưa đón tại sân bay về khách sạn trong thành phố và ngược lại

  120.000 đ/chiều  150.000 đ/chiều

   250.000 đ/chiều

– Giá trên đã bao gồm bảo hiểm cho hành khách, phí cầu đường, bến bãi, tài xế.

– Giá trên chưa bao gồm VAT.

Nếu bạn không muốn thuê xe du lịch thì có thể cân nhắc dịch vụ thuê xe máy tại : Dịch vụ thuê xe máy ở Đà Nẵng.

thue xe du lich san bay da nang

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Sân bay Đà Nẵng

Vì sao bạn nên thuê xe du lịch tại Sân bay Đà Nẵng để được đưa đón về khách sạn mà không đi taxi

  1. Tất cả các loại xe của dịch vụ thuê xe du lịch tại Sân bay Đà Nẵng Bình Minh đều là các dòng xe đời mới, chất lượng cao. Các xe đều được đầu tư mua mới với đầy đủ tính năng trang bị trong xe, không bị cắt các option như đối với các dòng xe đặt hàng như của taxi. Đối với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ thì tất cả các xe đều được trang bị đầy đủ option đảm bảo an toàn cho hành khách như túi khí an toàn, hệ thống thắng chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng xe, hệ thống chống trượt khi xe di chuyển trên đường trơn,….
  2. Xe của dịch vụ thuê xe Đà Nẵng Bình Minh đều được rửa xe, vệ sinh sạch sẽ ngoài xe cũng như trong khoang xe, khử mùi khoang xe trước khi xe đi đón khách. Hành khách khi ngồi trong xe của Bình Minh sẽ có cảm giác như được ngồi trong chính chiếc xe quen thuộc của mình khi ở nhà.
  3. Đội ngũ tài xế của Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng Bình Minh đều là các tài xế có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Các tài xế ai cũng thân thiện, nhiệt tình, hiếu khách, sẵn sàng tư vấn cho khách về các địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống ngon bổ rẻ tại Đà Nẵng, cũng như sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ khách. Tài xế luôn tác phong lịch sự, gọn gàng trước khi đón khách, luôn chuẩn bị xe sẵn sàng trước giờ đón khách tại sân bay. Tài xế luôn đến đón khách đúng giờ khi khách đến sân bay, không để khách phải đợi lâu.
  4. Xe ô tô du lịch của Bình Minh đều được kiểm tra bão dưỡng định kỳ hệ thống thắng, kiểm tra lốp, hệ thống đèn, còi,…Xe ô tô luôn được đi đăng kiểm định kỳ, tất cả các xe đều được nhà xe mua bảo hiểm.
  5. Đặc biệt khi đặt thuê xe du lịch tại sân bay Đà Nẵng của Bình Minh, quý khách sẽ được đảm bảo giá xe đã đặt trước với bảng giá đưa đón cố định. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng chặt chém giá xe, cũng như tránh được tình trạng khách không rành đường về khách sạn mà taxi chạy quảng đường vòng, không đúng đường để thu thêm tiền của khách du lịch.
thue xe du lich san bay da nang

Các loại xe đưa đón từ sân bay về khách sạn

thue xe du lich tai san bay da nang

Dòng xe 7 chỗ Innova đời mới

Dịch vụ thuê xe du lịch tại sân bay Đà Nẵng Bình Minh thường sử dụng các dòng xe

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng Bình Minh sử dụng các dòng xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe nổi tiếng, thông dụng như Honda, Toyota, Mazda, Kia, Hyundai, Ford,…để cung cấp dịch vụ đưa đón, thuê xe du lịch tại sân bay Đà Nẵng

thue xe du lich tai san bay da nang

Các dòng xe của dịch vụ thuê xe du lịch tại sân bay Đà Nẵng

thue xe du lich san bay da nang

Dòng xe 7 chỗ của Dịch vụ thuê xe du lịch Bình Minh

* Các dòng xe 4 chỗ ngồi như: Mazda 3, Honda Civic, Toyota Corolla Altis, Kia Cerato, Toyota Vios, Hyundai Accent, Ford Focus,…

* Các dòng xe 7 chỗ ngồi như: Toyota Fortuner, Toyota Innova,…

* Các dòng xe 16 chỗ ngồi: Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Ford Transit,…

Đặt thuê xe du lịch tại sân bay Đà Nẵng thì liên hệ Bình Minh: 0986 86 29 86 – 0938 006 843

Có thể bạn quan tâm:

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.