thue xe may tu lai o da nang

Nở rộ dịch vụ cho thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng trong năm 2018

Những năm gần đây Đà Nẵng luôn là thành phố đứng đầu trong thu hút khách du lịch. Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng ngày một đông, nhất là lượng khách nước ngoài từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu,….Đường xá thoáng đãng, sạch sẽ, dễ đi lại vì thế khách du lịch rất thích thú với loại hình thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng để tham quan, khám phá các địa điểm du lịch. Chính vì thế mà loại hình dịch vụ này cũng nở rộ, có rất nhiểu cơ sở mọc lên bên cạnh những dịch vụ đã có từ lâu đời. Đặc biệt trong đầu năm 2018, số cơ sở cho thuê xe máy tự lái Đà Nẵng tăng lên một cách nhanh chóng, lên tới gần trăm cơ sở.

Thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng mang đến sự thoải mái cho khách du lịch

Khách thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng để tự do và chủ động trong việc đi chơi

Nhiều cơ sở mọc lên thì khách được nhiều sự lựa chọn hơn nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít nhiều bấp cập đối với dịch vụ cho thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng:

  • Các công ty cho thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng mọc lên tràn lan nên sẽ không tránh khỏi việc làm ăn chụp giựt, cho thuê giá cao, nâng giá chặt chém khách hàng khi thuê xe.
  • Cạnh tranh không lành mạnh bằng việc hạ giá thật rẻ, cung cấp xe máy cho thuê không đúng chất lượng, xe không đảm bảo an toàn cho khách.
  • Các cơ sở cho thuê xe máy không đăng ký kinh doanh, khi có sự cố xãy ra thì đùn đẩy, không chịu trách nhiệm về việc cho thuê xe.
  • Xãy ra tình trạng tranh giành khách hàng, làm mất uy tín của ngành dịch vụ cho thuê xe máy của các thương hiệu cho thuê xe máy tự lái Đà Nẵng uy tín
Khách du lịch thuê xe máy tự lái tại Đà Nẵng

Cho thuê xe máy tự lái Bình Minh ở Đà Nẵng

Những lưu ý khi thuê xe máy của dịch vụ cho thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng:

  • Chọn dịch vụ cho thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng uy tín, chọn dịch vụ được đánh giá cao, hoạt động lâu đời và có uy tín trên mạng. Chọn các cơ sở có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, có giấy phép kinh doanh cho thuê xe máy,…
  • Không vì ham giá rẻ mà chọn các dịch vụ không được đánh giá cao, sẽ chọn không được xe chất lượng.
  • Khi nhận xe phải chú ý kiểm tra xe kỹ càng, kiểm tra tình trạng xe có đủ điều kiện đèn, còi, hệ thống phanh, xe có còn mới không, có bị trầy xước hay không. Chụp hình lại toàn bộ xe để chắn chắn bằng chứng về tình trạng xe.
  • Đọc kỹ hợp đồng, xem những quy định khi thuê xe như thời gian 1 ngày là như thế nào, cách tính tiền khi quá giờ thuê, thời gian làm việc của công ty cho thuê xe, khoảng cách giao trả lại xe, địa điểm nào không được nhận trả xe. Yêu cầu ghi rõ giá tiền, tiền đặt cọc trong hợp đồng,….
  • Trong quá trình di chuyển nếu xe gặp sự cố thì phải lập tức gọi điện thoại thông báo tình trạng xe ngay cho cơ sở cho thuê xe, không tự ý điều khiển xe tiếp hay tự ý đi sửa xe. Nếu gặp sự cố khi tham gia giao thông cũng liên hệ cơ sở cho thuê xe để yêu cầu hỗ trợ.
thue xe may tu lai o da nang binh minh

Một khách thuê xe máy tại dịch vụ cho thuê xe máy Bình Minh

Dịch vụ cho thuê xe máy tự lái ở Đà Nẵng Bình Minh là dịch vụ uy tín, đã hoạt động lâu đời, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng tại 36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng. Bình Minh là cơ sở có giấy phép hoạt động kinh doanh cho thuê xe máy do cơ quan nhà nước cấp. Để đặt thuê xe máy liên hệ:

Điện thoại: 0938 006 843 – 0986 86 29 86

Fanpage: www.facebook.com/dichvuthuexedanang

Web: https://dichvuthuexedanang.com/

Xem thêm các bài viết liên quan :

Bài viết liên quan

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *