Ngắm nhìn “xứ sở” sương mù lãng mạn như trời Tây ngay tại Đà Nẵng

Chẳng cần phải chen chúc đến Sapa hay lặn lội qua tận Châu Âu xa tít tắp, ngay ở Đà Nẵng thôi, bạn vẫn có thể đắm chìm trong “xứ sở” sương mù lãng mạn, tận hưởng cái lạnh tê tái nhưng vẫn đẹp và quyến rũ đến nao lòng.

Bà Nà Hills là nơi lạnh nhất Đà Nẵng, với nhiệt độ thấp nhất có những ngày xuống chỉ còn khoảng 6 độ. Nhiệt độ thấp, cộng với độ cao lý tưởng trên đỉnh núi Chúa khiến cho Bà Nà Hills luôn ngập trong sương mù dày đặc, cảm giác mơ hồ, huyền bí đầy cuốn hút.

Còn gì thích thú hơn khi được lạc bước giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ và vạn vật đều mờ ảo vi diệu. Khung cảnh ấy thật sự như đang mở ra một bức tranh lãng mạn, lạ lẫm nhưng hết sức yên bình, khiến người ta chỉ muốn được vô tư thả hồn mình trong đó.

Có lẽ không sai khi gọi Bà Nà Hills là “thành phố trên mây”. Hầu như khắp mọi nơi ở đây đều có mây mù giăng kín lối. Cảm giác thật đặc biệt khi được ngồi trên khoang cáp treo chạy thẳng vào màn sương dày đặc, ngắm cảnh núi rừng mờ ảo trong một màu trắng xóa dày và sâu hun hút.

Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại một “xứ sở” sương mù đẹp tựa trời Tây ngay tại Đà Nẵng này nha!

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *