thue-xe-may-da-nang-chinh

Yamaha Sirius

Màu xe: Nhiều màu

Hãng xe: Yamaha

Giá: 80.000 – 120.000 VND

Thông tin chi tiết

Sirius là dòng xe số của hãng Yamaha, với ưu điểm động cơ đi rất khỏe, tiết kiệm xăng. Thích hợp với đi đường trường và leo đèo, leo dốc,…Đặc biệt Sirius được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã nên thích hợp với cả nam và nữ. Nếu đến du lịch Đà Nẵng và muốn thuê cho mình chiếc xe này giá vừa rẻ, vừa có chất lượng tốt bạn có thể ghé đến dịch vụ cho thuê xe máy Bình Minh.

Bảng giá thuê xe Sirius tại cho thuê xe máy Bình Minh

Tại dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng Bình Minh, giá thuê xe Sirius sẽ từ 80.000 – 120.000 đ/ngày, tùy theo số ngày thuê mà bạn sẽ được thuê với các mức giá khác nhau, bạn thuê càng nhiều ngày thì giá sẽ càng giảm:

  • Thuê 1 ngày: giá 120.000 đ/ngày
  • Thuê 2 ngày:giá 110.000 đ/ngày
  • Thuê 3 ngày: giá 100.000 đ/ngày
  • Thuê 4 ngày: giá 90.000 đ/ngày
  • Thuê từ 5 ngày trở lên: giá 80.000 đ/ngày

thue xe may da nang 6 204x300 - Yamaha Sirius fithue xe may da nang 4 1 300x199 - Yamaha Sirius fithue xe may da nang 3 2 300x199 - Yamaha Sirius fi

Thủ tục thuê xe máy Sirius tại Bình Minh đơn giản – nhanh chóng 

Khách hàng hoàn toàn an tâm, thủ tục thuê xe máy tại dịch vụ cho thuê xe máy Bình Minh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Du khách chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản bên dưới, chúng tôi sẽ chụp ảnh lại và sau đó gửi lại cho khách.

+ Chứng minh thư nhân dân

+ Giấy phép lái xe máy

+ Tiền cọc: Số tiền cọc sẽ từ 500.000 – 700.000 đ/ngày (Sau khi khách trả xe tùy vào số ngày khách thuê chúng tôi sẽ trả lại số tiền dư)

Lưu ý: Khách hàng khi nhận xe nên kiểm tra xe cụ thể, đọc kỹ hợp đồng thuê xe về số ngày thuê, thời gian trả xe, số tiền thuê và tiền cọc.

Như vậy, chỉ chưa mất đến 5 phút là bạn đã làm xong thủ tục thuê xe máy tại Bình Minh rồi. Thật quá đơn giản phải không nào!

Những dịch vụ hỗ trợ khi thuê xe máy Sirius tại Bình Minh 

Tại dịch vụ thuê xe Bình Minh, không chỉ riêng xe Sirius mà khi khách hàng thuê bất kỳ loại xe nào chúng tôi đều có những hỗ trợ đi kèm như:

+ Trong mỗi xe có luôn có sẵn 2 mũ bảo hiểm, 2 áo mưa tiện lợi và 1 lít xăng.

+ Trước khi giao xe cho khách, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra phanh, thắng, lốp, đèn xe, thay nhớt, chùi rửa một cách kỹ lưỡng, nhằm mang đến cho du khách chiếc xe tốt nhất.

+ Hơn thế, Bình Minh còn hỗ trợ giao xe tận nơi miễn phí cho khách tại sân bay, nhà ga và các khách sạn trong trung tâm thành phố Đà Nẵng trong thời gian từ 7 – 21h hằng ngày.

+ Bên cạnh đó, dịch vụ thuê xe máy Bình Minh còn sẵn sàng hỗ trợ du khách đặt phòng khách sạn, tư vấn và chỉ dẫn các địa điểm vui chơi, ăn uống, mua sắm ở Đà Nẵng nữa đấy.

Nếu du khách muốn thuê xe Sirius là người bạn đồng hành trong chuyến du lịch sắp tới, hãy liên hệ với dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Bình Minh theo số: 0986.862.986 để được hỗ trợ đặt xe bạn nhé.

Loại xe khác