thue-xe-may-da-nang-5

Yamaha Nouvo LX

Màu xe: Nhiều màu

Hãng xe: Yamaha

Giá: 100.000 – 140.000 VND

Thông tin chi tiết

Nouvo Lx là dòng xe ga của hãng Yamaha. Xe đi rất khỏe, thích hợp đi đường trường và đèo, dốc. Khung xe chắc chắn, thiết kế xe mạnh mẽ cứng cáp, màu sắc xe bắt mắt phù hợp với phái mạnh. Tại Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Bình Minh, YAMAHA NOUVO LX là loại xe được nhiều khách hàng lựa chọn cho chuyến hành trình tham quan khám phá Đà Nẵng, phượt đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà.

Bảng giá thuê xe YAMAHA NOUVO LX tại Dịch vụ thuê xe Bình Minh

Bình Minh – Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng chất lượng với mức giá phải chăng, đối với loại xe YAMAHA NOUVO LX có mức giá thuê từ 100.000 – 140.000 đ/ngày. Tùy theo số ngày thuê mà bạn sẽ được thuê với các mức giá khác nhau, bạn thuê càng nhiều ngày thì giá sẽ càng giảm. Cụ thể:

  • Thuê 1 ngày: giá 140.000 đ/ngày
  • Thuê 2 ngày:giá 130.000 đ/ngày
  • Thuê 3 ngày: giá 120.000 đ/ngày
  • Thuê 4 ngày: giá 110.000 đ/ngày
  • Thuê từ 5 ngày trở lên: giá 100.000 đ/ngày

Đến Đà Nẵng khách cứ việc thoải mái vui chơi, tham quan đó đây còn thuê xe giá rẻ, chất lượng cứ đến với Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Bình Minh.

Thủ tục thuê xe máy NOUVO LX tại thuê xe Đà Nẵng Bình Minh

Đến với thuê xe máy Bình Minh, thủ tục thuê xe NOUVO LX  hay các loại xe khác đều cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Du khách chỉ cần có những giấy tờ cơ bản sau:

+ Chứng minh nhân dân.

+ Giấy phép lái xe.

+ Tiền cọc: Từ 500.000 – 700.000 VNĐ

Bước tiếp theo, bạn nên kiểm tra xe cẩn thận, nếu có vấn đề gì bạn có thể yêu cầu đổi lại xe. Sau đó ký hợp đồng thuê xe cụ thể về loại xe, số ngày thuê và số tiền thuê xe. Chỉ chưa đến 5 phút là bạn đã hoàn thành thủ tục thuê xe NOUVO LX rồi, giờ thì tha hồ vi vu thôi nào!!

Những dịch vụ đi kèm khi thuê xe máy tại Dịch vụ thuê xe Bình Minh

Lựa chọn thuê xe NOUVO LX tại Bình Minh, bạn không chỉ được thuê những chiếc xe tốt nhất, giá rẻ nhất mà còn kèm theo những dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất:

+ Khi thuê xe tại Bình Mình trong mỗi xe luôn trang bị sẵn 2 mũ bảo hiểm, 2 áo mưa tiện lợi và 1 lít xăng.

+ Khách nhận xe từ 7 – 21h hằng ngày được giao xe miễn phí tận nơi tại sân bay, nhà ga và các khách sạn trong nội thành Đà Nẵng.

+ Được hỗ trợ đổi xe ngay cho khách khi đang trong quá trình lưu thông trên đường.

+ Tư vấn nhiệt tình các địa điểm vui chơi, ăn uống, mua sắm tại Đà Nẵng.

+ Hỗ trợ đặt phòng khách sạn.

Hy vọng tất cả những điều mà Dịch vụ thuê xe máy Bình Minh mang đến sẽ làm hài lòng mọi du khách gần xa. Liên hệ đặt xe chỉ cần gọi đến số Hotline: 0986.8629.86

Loại xe khác