cho thuê xe attila

Attila Elizabeth

Màu xe: Nhiều màu

Hãng xe: SYM

Giá: 100.000 -140.000 VND

Thông tin chi tiết

Attila Elizabeth là dòng xe ga của hãng xe SYM. Xe có kiểu dáng đẹp, chiều cao xe ở mức trung bình, chỗ để chân khá thỏa mái, màu sắc nổi bật nên phù hợp với phái nữ. Với dòng xe Attila Elizabeth có tính năng phun xăng điện tử nên có khả năng tiết kiệm xăng một cách đáng kể.

Attila Elizabeth cũng là loại xe được khá nhiều du khách nữ lựa chọn khi thuê xe tại Dịch vụ thuê xe máy Đà Nẵng Bình Minh. Luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách, tất cả các loại xe của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng, đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật khi lưu thông trên đường.

Bảng giá thuê xe ATTILA ELIZABETH tại Bình Minh

Bình Minh địa chỉ chuyên cho thuê xe với mức giá phù hợp với chất lượng đem lại. Với loại xe ATTILA ELIZABETH tùy theo số ngày thuê mà bạn sẽ được thuê với các mức giá khác nhau, giá thuê xe sẽ càng giảm khi bạn thuê càng nhiều ngày:

  • Thuê 1 ngày: giá 140.000 đ/ngày
  • Thuê 2 ngày:giá 130.000 đ/ngày
  • Thuê 3 ngày: giá 120.000 đ/ngày
  • Thuê 4 ngày: giá 110.000 đ/ngày
  • Thuê từ 5 ngày trở lên: giá 100.000 đ/ngày

Như vậy, chỉ từ 100.000 – 140.000 đ/ngày bạn sẽ thuê được chiếc xe ATTILA ELIZABETH đời mới, kiểu dáng đẹp, động cơ chạy êm trên mọi địa hình đường phố hoặc đèo dốc.

Những điều chỉ có ở Bình Minh

Đến với dịch vụ thuê xe máy Bình Minh tại Đà Nẵng, khách hàng có thể an tâm cả về chất lượng, giá cả. Hơn thế, chúng tôi còn có những hỗ trợ đến du khách như:

+ Chuẩn bị sẵn trong xe 2 mũ bảo hiểm, 2 áo mưa tiện lợi và 1 lít xăng.

+ Hỗ trợ giao xe miễn phí tận nơi tại sân bay, nhà ga và các khách sạn trong trung tâm thành phố Đà Nẵng từ 7 – 21h hằng ngày.

+ Đổi xe kịp thời cho khách khi xe gặp vấn đề trong quá trình lưu thông.

+ Tư vấn nhiệt tình các địa điểm ăn uống, mua sắm, vui chơi, tham quan tại Đà Nẵng, Quảng Nam…

Một vài hình ảnh của ATTILA ELIZABETH

Xe Attila Elizabeth

Xe Attila Elizabeth Bình Minh Đà Nẵng

Xe Attila Elizabeth phù hợp với nữ

Thủ tục thuê xe ATTILA ELIZABETH tại Dịch vụ thuê xe máy Bình Minh

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, thủ tục thuê xe ATTILA ELIZABETH tại Bình Minh cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như:

+ Chứng minh nhân dân.

+ Giấy phép lái xe

+ Tiền cọc: Từ 500.000 – 700.000 VNĐ (Số tiền cọc thường sẽ nhiều hơn số tiền bạn thuê xe, sau khi khách giao xe, nhân viên sẽ gửi lại số tiền cọc còn dư cho bạn)

Nếu bạn đến Đà Nẵng du lịch và cần thuê một chiếc xe ATTILA ELIZABETH chất lượng, giá rẻ thì đừng quên ghé đến Dịch vụ thuê xe máy Bình Minh – 36 Tạ Mỹ Duật, Đà Nẵng. Liên hệ đặt xe nhanh qua số: 0986.8629.86

Loại xe khác