Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của du lịch Đà Nẵng thì các dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng cũng phát triển song song. Hiện tại trên địa bàn thành phố, có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy du lịch ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, cũng chất lượng. Bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng để thuê xe. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng sau nhé!

Đầu tiên, để thuê xe máy đi du lịch Đà Nẵng thì bạn cần phải có CMND và bằng lái xe máy để làm thủ tục thuê xe. Đây là 2 giấy tờ quan trọng và cần thiết để bạn có thể thuê xe gắn máy Đà Nẵng.

Chụp hình CMND và bằng lái xe khi làm thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng là một kinh nghiệm

Chụp hình CMND và bằng lái xe khi thuê xe

Tiếp theo bạn cần tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng thông qua những đánh giá và review của những khách hàng đã từng thuê xe máy tại Đà Nẵng.Việc này rất dễ, bạn chỉ cần lên mạng search là nó sẽ hiện ra hàng loạt danh sách những chỗ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng. Bạn cần phải lọc ra những số điện thoại thuê xe máy ở Đà Nẵng được review và đánh giá cao.

dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng

Search trước những dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng là một kinh nghiệm hữu ích

Sau đó, bạn gọi điện thoại đến các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng để tham khảo giá cả của từng loại xe, các dịch vụ hỗ trợ đi kèm,… và lựa chọn cho mình một loại xe thích hợp rồi đặt xe trước và hẹn thời gian, địa điểm giao xe.

Một số dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng 2018 được review và đánh giá cao:

  • Công ty cho thuê xe máy Bình Minh Đà Nẵng

Địa chỉ: 36 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng ( gần biển Mỹ Khê)

SĐT: 0938.006.843 – 0986.86.29.86 (Anh Khoa)

Đứng đầu trong danh sách những dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng 2018, cho thuê xe  máy Bình Minh là dịch vụ cho thuê xe máy uy tín nhất Đà Nẵng hiện nay với giá thuê khá ưu đãi:

– Giá thuê xe máy ngắn hạn trong 1, 2 ngày:  120.000 đồng/ngày/xe.

– Giá thuê xe máy từ 3, 4 ngày: 100.000 đồng/ngày/xe.

– Giá thuê xe máy từ 5 ngày trở lên:  80.000 đồng/ngày/xe.

  • Dịch vụ cho thuê xe máy sông Hàn

Địa chỉ: K86/26 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng ( gần sân bay)

SĐT: 0905.30.40.50 ( Anh Khôi)

Khi thuê xe bên dịch vụ này, bạn được giao và nhận xe ở bất cứ đâu trong thành phố. Ngoài ra bạn sẽ được tặng kèm 1 lít xăng, áo mưa, bản đồ du lịch Đà Nẵng nữa đấy. Nếu chưa có kinh nghiệm thuê xe máy đi du lịch Đà Nẵng thì bạn hãy đến đây để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

  • Dịch vụ cho thuê xe máy Hữu Long

Địa chỉ: trong trung tâm thành phố Đà Nẵng

SĐT: 0962.200.179 (Anh Long)

Dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng này rất tốt, quý khách được giao và nhận xe tận nơi trong trung tâm thành phố từ 7- 21 giờ. Nhân viên giao xe rất thân thiện cho nên khi muốn hỏi về đường đi, dịch vụ ăn uống, khách sạn tại Đà Nẵng thì bạn đừng ngần ngại nhé!

  • Công ty du lịch Người Bản Địa

Địa chỉ: gần biển Mỹ Khê

SĐT: 0935.19.979

Khi thuê xe ở dịch vụ này bạn sẽ được gặp cô chủ dễ thương tên Vân và được tư vấn miễn phí lịch trình du lịch, địa điểm tham quan, ăn uống ngon rẻ tại Đà Nẵng.

Thêm một kinh nghiệm nữa cho các bạn khi nhận xe từ các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng đó là bạn bạn cần phải kiểm tra và chạy xe thử trước khi đồng ý kí hợp đồng nhé. Tuy xe cho thuê đã được các dịch vụ này kiểm tra kĩ rồi mới giao nhưng để chắc chắn và an toàn thì bạn nên đi thử, kiểm tra thắng xe, đèn xe, xi nhanh, lốp xe,… nhé!

Tại nhiều khách sạn cũng có cho thuê xe gắn máy Đà Nẵng. Tuy nhiên, theo mình các bạn không nên thuê tại khách sạn vì giá cả thường cao hơn nhưng xe không thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng định kì nên không đảm bảo an toàn.

Hi vọng với những kinh nghiệm chia sẽ trên đây sẽ giúp các bạn thuê được một chiếc xe máy du lịch Đà Nẵng an toàn và chất lượng! Chúc các bạn có một chuyến du lịch khám phá thật thú vị!

Có thể bạn quan tâm:

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *