Có nên đi Cù Lao Chàm không?

Cù Lao Chàm là một địa điểm du lịch cực kì nổi tiếng ở Đà Nẵng, và với rất nhiều người thì nơi đây là một địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng. Tại sao Cù Lao Chàm lại có sức hút với nhiều người như vậy? Còn với bạn thì sao? Bạn đang băn khoăn rằng có nên đi Cù Lao Chàm không?

Từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm mất hết 30km thì đến cảng Cửa Đại ( tầm 30 -40p) và 15km (15p -20p) đi ca nô cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm.

    • Từ Đà Nẵng đến cảng cửa Đại: bạn có thể di chuyển bằng taxi, ô tô, grap hay thuê xe máy tại Đà Nẵng và di chuyển theo đường  ven biển.
    • Từ cảng Cửa Đại ra đảo Cù Lao Chàm: Bạn có thể đi ca nô cao tốc hoặc tàu chợ


Cù Lao Chàm là một hòn đảo rất đẹp và còn tương đối hoang sơ, nên bạn sẽ cảm nhận rất rõ cái nét đẹp thuần khiến của biển, của thiên nhiên khi đến đây. Nơi đây cách đất liền chừng 15km, nước biển trong, xanh và sạch .

Bạn sẽ cảm nhận cảm giác cự kì phê, cực kì thú vị khi được lênh đênh trên những chiếc thuyền đánh cá, hoặc lướt trên những chiếc cao tốc di chuyển ra đảo. Nếu bạn chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác đó thì bạn nên lựa chọn đi Cù Lao Chàm.

Đắm mình trong làn nước trong xanh và mát rượi

Lặn ngắm hô chính là một lý do nữa bạn nên đi Cù Lao Chàm. Với những rạn san hô rực rỡ sắc màu, tạo thành từng mảng dày đặc dưới lòng nước xanh mờ ảo.

Ngoài ra đến với Cù Lao Chàm, bạn còn tận hưởng cảm giác yên bình, nhẹ nhàng trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Tóm lại, nếu bạn là người yêu biển, thích hoang sơ và bình yên thì nên một lần đến với Cù Lao Chàm – hòn đảo ngọc  này nhé!

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *