Check in cách đồng cỏ lau tuyệt đẹp tại Đà Nẵng

Từ tháng 11, tiết trời Đà Nẵng đã se se lạnh, những cơn mưa đầu mùa bắt đầu rả rít, đây chính là thời điểm những cánh đồng cỏ lau tại Đà Nẵng bắt đầu nở rộ sắc trắng đong đưa trước gió. Hẳn, ai đã từng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng cỏ lau sẽ nhớ mãi hình ảnh đó không quên.

Các bãi lau nở trắng xóa nằm nhiều khu vực tại TP.Đà Nẵng như ở phía đông cầu Thuận Phước, dọc sông Hàn, cuối tuyến đường Trần Hưng Đạo,… Đặc biệt, những bãi đất trống cuối tuyến đường Hoàng Sa được phủ màu trắng xóa đã thu hút rất đông giới trẻ và du khách.

Còn gì tuyệt vời hơn vào những chiều cuối thu đầu đông, dưới tia nắng dịu nhẹ cuối ngày, các bạn lại được thả hồn mình, tìm về với giây phút bình yên, suy tư giữa những bãi cỏ lau  mềm mại, mỏng manh. Rủ bạn bè cùng check in vẻ đẹp trong trắng và mỏng manh của bông hoa cỏ lau lung lay theo chiều gió quả là trải nghiệm thật là thú vị và ngất ngây.

Đây cũng là địa điểm khá thú vị dành cho các bạn đam mê nhiếp ảnh, ưa thích chụp hình có thể thỏa mãn sở thích của mình, muốn sáng tạo ra những bức ảnh, góc ảnh tuyệt đẹp.

Đay cũng là một địa điểm thu hút rất nhiều cặp đôi muốn lưu giữ những kỉ niệm đẹp với những bức hình bên cánh đồng tình yêu cỏ xanh bông trắng đầy lãng mạn.

Bạn có thể tìm thấy những cánh đồng cỏ lau đẹp ở Đà Nẵng sau:

  • Khu Hồ Xanh gần ngay chùa Linh Ứng Sơn Trà
  • Khu đất trống đường Trần Hưng Đạo gần dưới chân cầu Thuận Phước. Đứng từ trên cầu Thuận Phước nhìn xuống thì đẹp thôi rồi
  • Khu đất trống nằm giữa đường Lê Đức Thọ và đường Hoàng Sa gần biển Thọ Quang.
  • Đường Trường Sa (Tuyến đường từ Võ Nguyên Giáp đi Hội An)
  • Đường Chương Dương, cạnh sông Hàn (Đoạn từ cầu Trần Thị Lý đến cầu Tiên Sơn)
  • Bãi đất trống đường Thăng Long, gần khu vực sân bóng đá của SHB Đà Nẵng
  • Bãi đất trống dọc đường Xô Viết Nghệ Tĩnh-Xuân Thủy
  • Khu đất trống dọc đường Nguyễn Tất Thành, hướng từ Nam Ô về đến cầu Thuận Phước
  • Bãi đất trống dọc đường Nguyễn Sinh Sắc

Vào một buổi chiều mát mẻ, rủ hội bạn thân thuê xe máy tại Đà Nẵng và di chuyển đến những cánh đồng cỏ lau trên. Đây là phương tiện thích hợp nhất để đưa bạn đến những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp. Không khó để bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cỏ lau và cho mình những bức ảnh “so deep” trong cánh đồng cỏ lau trắng muốt phải không nào?

 

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *