Cách thuê xe máy ở Đà Nẵng chi tiết và đầy đủ!

Lần đầu tiên bạn đi du lịch ở Đà Nẵng và muốn thuê một chiếc xe máy để tự mình khám phá Đà Nẵng. Nhưng bạn chưa biết cách thuê xe máy ở Đà Nẵng? thủ tục thuê xe hay cách để thuê được một chiếc xe máy tốt, chất lượng. Bạn đừng lo lắng, bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách thuê xe máy ở Đà Nẵng cũng như các thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng.

Cách thuê xe máy ở Đà Nẵng

Hiện nay do nhu cầu chọn xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu để du lịch tăng cao, có rất nhiều dịch vụ và cửa hàng cho thuê xe máy được mở ra . Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt, uy tín, đạt tiêu chuẩn. Việc này đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm và có tìm hiểu thì mới có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Vì thế, đầu tiên là bạn phải tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng qua người quen đã từng thuê xe máy để đi du lịch ở Đà Nẵng hay qua google, facebook ,…lưu lại số điện thoại, địa chỉ của các địa điểm được khách hàng đánh giá và review tốt. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ cho thuê xe máy uy tín sau đây:

Công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng Bình Minh

Liên hệ: Anh Khoa: 0986.86.29.86 – 0938.006.843.

Địa chỉ: 82 Thạch Lam, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Giá : 80k –> 120k/xe/ngày

Facebook: www.facebook.com/dichvuthuexedanang

Website: www.dichvuthuexedanang.com

Dịch vụ cho thuê xe máy sông Hàn

Liên hê: Anh Khôi – 0905.30.40.50

Địa chỉ: K86/26 Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy Hữu Long :

Liên Hệ : Anh Long : 0962.200.179

Địa chỉ : đường Nguyễn Văn Thoại, sát biển Mỹ Khê.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Người Bản Địa.

Liên Hệ :  Chị Vân – 0935.139.979

Địa chỉ : K77/08 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giá thuê xe : giao động từ 80k –>120k/xe/ngày

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn dich vụ thuê xe ưng ý, bạn gọi điện thoại để thuê xe. Khi gọi điện đến cửa hàng hay dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng bạn phải chỉ rõ cho họ loại xe bạn muốn thuê, thuê bao nhiêu ngày và hỏi giá cả thuê xe cũng như các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi bạn thuê xe. Và đừng quên nói rõ vị trí, địa chỉ mà bạn nhận xe vì họ sẽ mang xe đến tận nơi như ga tàu, khách sạn, sân bay, …cho bạn. Nếu đi vào những ngày lễ cao điểm trong năm bạn nên đặt trước tránh tình trạng hết xe hoặc thuê xe không đúng với loại xe mình thích. Bạn cũng lên gọi đặt xe trước 30p đến 1h để đỡ mất thời gian chờ đợi.

Bạn cũng có thể đến tận cơ sở để lựa và chọn xe. Tuy nhiên sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí di chuyển. Nhớ gọi trước khi đến nhé, vì nhiều khi hết xe lại mất công.

Cách thuê xe máy ở Đà Nẵng đầy đủ và chi tiết

Kiểm tra xe kĩ trước khi nhận xe

Thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng

Để thuê xe bạn phải chuẩn bị đủ giấy tờ. Tất cả những gì bạn cần là :

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Bằng lái xe hạng từ A1 trở lên
  • Tiền mặt để đặt cọc : thường là từ 500k/xe. Tuy nhiên nếu bạn thuê nhiều ngày thì có thể tiền cọc sẽ cao hơn đôi chút

Chú ý : bạn phải có đủ giấy tờ trên thì công ty mới có thể cho bạn thuê xe

Khi nhận xe bạn phải kiểm tra kỹ càng lốp xe, đèn trước, đèn sau, đèn xi nhan, phanh trước, phanh sau, nếu có gì không tốt bạn yêu cầu đổi xe ngay để giữ gìn an toàn.  Tuy nhiên, bạn cũng không cần lo lắng quá về vấn đề này vì những công ty và cửa hàng cho thuê xe máy tại Đà  Nẵng đều có hỗ trợ, và tư vấn cho bạn trong suốt quá trình bạn thuê xe.

Trong trường hợp đi giữa đường mà xe gặp sự cố thì bạn liên hệ ngay với công ty, sẽ có nhân viên hỗ trợ. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa vì rất có thể công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bạn.

Để thuê 1 chiếc xe máy đi du lịch không khó. Tuy nhiên cần phải biết cách thuê xe máy ở Đà Nẵng thì bạn mới thuê được một chiếc xe tốt, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình du lịch.

1 phản hồi

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Cách thuê xe máy tại Đà Nẵng chi tiết và đầy đủ […]

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *