Biển Cảnh Dương – nơi cắm trại cực hot của giới trẻ!

Ngoài là nơi sống ảo cực kỳ lý tưởng cho các bạn trẻ ở Đà Nẵng và Huế những ngày cuối tuần thì Cảnh Dương cũng là nơi tuyệt vời để cùng bạn bè và người thân cắm trại, giã ngoại.

Nếu các bạn đi từ Đà nẵng, một là bạn lựa chọn phượt đèo Hải Vân hoặc đi qua hầm nhưng mình nghĩ đi phượt thì nên đi đèo để khám phá được vẻ hùng vĩ của đèo. Bạn là khách du lịch thì có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng của các dịch vụ chuyên cho thuê xe. Bạn cứ chạy dọc theo Quốc lộ 1A hướng từ Huế – Đà Nẵng , khi thấy bảng “CHỐT KIỂM DỊCH ĐỘNG VẬT & CẢNG CHÂN MÂY” các bạn đi thẳng khoảng 100m rồi rẽ sẽ thấy bảng hiệu Cảnh Dương Beachcamp.

Sau khi rẽ, các bạn chạy thêm khoảng 3km sẽ thấy bảng Cảnh Dương Beachcamp ngay trước cổng làng ở bên tay trái và di chuyển thêm khoảng 1km nữa là sẽ đến Cảnh Dương Beachcamp.

Lộ trình đi từ Đà Nẵng đến khu du lịch Cảnh Dương Beachcamp theo chỉ dẫn của bác Google

Nếu các bạn đi từ Huế vào thì chỉ cần men theo quốc lộ 1A qua hầm Phước Tượng, chạy khoảng 500m sẽ thấy tấm biển ” Laguna” lớn, rẽ trái vào hướng đi Laguna tầm 10km ngay chỗ ngã ba các bạn rẽ phải ( không đi vào Laguna ), các bạn đi tầm 3km nữa sẽ thấy tấm biển lớn ” Biển Tân Cảnh Dương”, rồi đi  1km nữa sẽ đến Cảnh Dương Beachcamp.

Đường đi từ Huế đến khu du lịch Cảnh Dương Beachcamp

Lần đầu mình đặt chân đến đây thì mình cũng phải ngạc nhiên vì khung cảnh ở đây khá đẹp. Mặc dù biển nào cũng như biển nào

Một bãi cát rộng dài trắng muốt, cùng với những vật dụng trang trí bằng gỗ, rất cool như xích đu gỗ, bàn ghế làm từ dừa, xích đu bằng lốp bánh xe, con đường bằng gỗ hướng ra biển, những túp lều xinh xắn, sân bóng chuyền và bóng đá trên biển.

Thử tưởng tượng bạn sẽ thức dậy trên biển, cùng bạn bè đón ánh bình minh của ngày mới, hít hà bầu không khí trong lành, tinh sương. Ban ngày thì ra biển chơi hoặc tham gia các hoạt động giải trí ở đây. Rồi tối đến cùng nhau ăn đồ nướng, cùng ngắm sao, nghe cũng khá hấp dẫn đó nhỉ.

Phong cảnh yên bình nơi đây sẽ khiến bạn xua tan những mệt nhọc chốn thành phố ồn ào và hoà mình vào thiên nhiên, cảnh vật, giúp bạn có được những phút giây nghỉ ngơi thật thoải mái.

Thưởng thức hải sản tươi ngon là không thể thiếu khi đến với Cảnh Dương nhé!

Tại khu du lịch cũng có hỗ trợ cho thuê liều trại, bếp, củi, vỉ nướng,… đầy đủ nên các bạn muốn cắm trại nhưng ngại mang vác đồ cồng kềnh có thể yên tâm!

 

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *