banh trang cuon thit heo cho con

Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn có gì đặc biệt mà hấp dẫn thực khách đến vậy?

Du khách đến Đà Nẵng không những thăm thú những danh lam thắng cảnh Đà Nẵng mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây. Trong đó bánh tráng cuốn thịt heo là một đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng mà bất cứ du khách nào đến đây cũng phải thử qua. Ngoài những quán bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng, sang trọng như Trần, quán Mậu, bà Hường. Nếu bạn muốn sự dân dã với giá cả phải chăng thì bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn là một sự lựa chọn thích hợp.

Thuê xe máy để có thể thoải mái đi ăn bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn Đà Nẵng

Hàng quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn

Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn ở đâu?

Chợ Cồn tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng, nằm trên hai mặt tiền đường lớn Ông Ích Khiêm và đường Hùng Vương. Chợ Cồn là chợ truyền thống lâu đời và lớn nhất của người dân Đà Nẵng. Các hàng quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn nằm trong khu vực ẩm thực của chợ. Vì nằm tại vị trí trung tâm thành phố nên các bạn rất dễ tìm, chỉ cần hỏi đường là mọi người dân Đà Nẵng đều biết chợ Cồn. Đến đây các bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng để có thể chủ động trong việc đi lại.

Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn đúng chuẩn ngon, bổ, rẻ:

  • Thịt heo của bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn có hương vị rất là thơm ngon, chất lượng. Thịt heo được chủ quán lựa chọn kỹ càng từ những con heo ngon, và được luộc đúng chuẩn kỹ thuật trước khi phục vụ thực khách. Các lát thịt heo tuy không được đẹp như những quán sang trọng, lát thịt heo dày nhưng lát thịt mềm và ngon, ăn đậm đà từng cuốn. Rau ăn kèm với bánh tráng cuốn thịt heo được chủ quán lựa chọn những loại rau tươi xanh, sạch với nhiều loại rau khác nhau và kèm xoài, chuối chát, dưa leo, có những quán còn có cả rau rừng nữa đấy,…Đặc biệt, để làm nên hương vị đậm đà của cuốn thịt là nước chấm mắm nêm . Mắm nêm được pha vừa đủ, không quá đậm cũng không quá loãng, kèm với ớt, tỏi để tăng thêm độ ngon của mắm.
  • Quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn tuy có không gian nhỏ, khách đông nhưng quán phục vụ cũng khá nhanh. Các hàng quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn được bán trong chợ nên có giá cả phải chăng hơn so với những quán bán những mặt tiền đắt đỏ. Giá một phần của những quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn chỉ từ 25.000đ/ phần nhỏ và 30.000 đ/phần lớn, phù hợp với hầu hết học sinh, sinh viên, và cả khách du lịch. Vì vậy nên quán luôn được khách khen và để lại những lời đánh giá cao.
Nếu bạn không gần chợ Cồn hãy thuê xe máy để có thể thoải mái đi lại và ăn bánh tráng cuốn thịt heo nhé!

Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn thơm ngon, chất lượng

Hàng quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn nào mà bạn nên ghé:

Trong chợ Cồn có rất nhiều hàng quán bánh tráng cuốn thịt heo nhưng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hai quán mà tôi cho là thịt heo ngon, chất lượng, đậm đà bản chất Đà Nẵng, vừa rẻ lại vừa an toàn vệ sinh thực phẩm nhất.

  • Quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn quầy Bi Mỹ tại khu vực ẩm thực chợ Cồn : 0905 599 254
Thuê xe máy Đà Nẵng để đến quán bánh tráng thịt heo Bi Mỹ

Bánh tráng cuốn thịt heo quầy Bi Mỹ

  • Quán bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn quầy bà Bông tại khu vực ẩm thực chợ Cồn – Lô 1, Đình 7.
Bánh tráng cuốn thịt heo quầy dì Bông

Bánh tráng cuốn thịt heo quầy dì Bông

Tại chợ Cồn còn có nhiều hàng quán ăn vặt đậm nét dân dã và truyền thống của Đà Nẵng nữa đấy. Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng và vui vẻ với bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn nhé!

Xem thêm những địa chỉ ăn hấp dẵn tại Đà Nẵng :

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *