cho thue xe may tai ga da nang

Bảng giá thuê xe máy Đà Nẵng mới nhất 2018

Hiện nay, du lịch Đà Nẵng bằng hình thức tự túc thuê xe máy không còn quá xa lạ với du khách. Không phải mất quá nhiều chi phí vào phương tiện di chuyển mà còn được tự do và thoải mái di chuyển, có thể khám phá mọi ngóc ngách của Đà Nẵng vào bất cứ giờ nào mình thích. Đó là những ưu điểm khi bạn lựa chọn xe máy làm bạn đồng hành cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, giá thuê xe và chất lượng xe cho thuê của mỗi dịch vụ là khác nhau. Sau đây là bảng giá thuê xe máy Đà Nẵng mới nhất, các bạn có thể tham khảo!

Tùy vào loại xe và số lượng ngày bạn thuê mà giá thuê xe máy ở Đà Nẵng sẽ khác nhau. Bạn thuê càng nhiều ngày thì giá thuê xe càng giảm nhé!

Bảng giá thuê xe máy Đà Nẵng mới nhất 2018

Bảng giá thuê xe máy Đà Nẵng mới nhất

Bảng giá thuê xe máy Đà Nẵng

Đây là bảng giá thuê xe máy Đà Nẵng mới nhất và phổ biển nhất 2018. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh và chất lượng xe cho thuê của các dịch vụ chuyên cho thuê xe máy trên địa bàn Đà Nẵng mà giá thuê xe sẽ chênh lệch từ 10.000đ -20.000đ.

Các bạn cần lưu ý: có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe có cả dịch vụ đi kèm như: giao xe miễn phí tận nơi, có mũ bảo hiểm, áo mưa, hỗ trợ 1 lít xăng xe, tư vấn đường đi, khách sạn. Khi thuê xe các bạn cần chú ý để tránh bị chặt chém phí giao xe nhé!

Thuê xe máy ở Đà Nẵng giá bao nhiêu?  Nên thuê ở đâu? Địa điểm thuê xe nào để thuê được xe tốt? Nên lựa chọn xe số hay xe ga để thuê?… Đó là những phân vân và lo lắng của nhiều bạn khi đi du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Vì là thành phố du lịch lớn nên có rất nhiều du khách đã đến đây thuê xe máy và viết rất nhiều bài review về các dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng, cũng như giá thuê xe máy Đà Nẵng, kinh nghiệm nên thuê xe số hay xe ga,… Bạn chỉ cần tra trên mạng là sẽ hiện ra và rất dễ để chọn cho mình một địa điểm thuê xe uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó, để thuê xe máy tại Đà Nẵng với giá cả phù hợp, ko sợ bị chặt chém khi thuê xe, đặt biệt là vào các ngày lễ thì các bạn nên gọi điện thoại đến các cơ sở cho thuê xe máy tại Đà Nẵng để tham khảo giá và đặt xe trước nhé!

Nguồn : https://dichvuthuexedanang.com/

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *