Bạn nên thuê xe máy ở đâu Đà Nẵng?

Nên thuê xe máy ở đâu Đà Nẵng?  nên thuê xe tại khách sạn hay thuê xe của các dịch vụ chuyên cho thuê xe máy tại Đà Nẵng? Nên chọn thuê xe của dịch vụ nào?….đó là những tâm lý của nhiều khách du lịch khi đến Đà Nẵng du lịch.

Hiện tại thì dịch vụ cho thuê xe máy đang phát triển rầm rộ ở Đà Nẵng, nhằm phục vụ nhu cầu phương tiện di chuyển của khách du lịch. Rất dễ để nhận thấy, các bạn lên google gõ dịch vụ thuê xe Đà Nẵng là nó hiện ra hàng loạt các địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng với nhiều ưu đãi cho khách thuê xe như giao tận nơi tại sân bay, ga tàu, khách sạn giá rẻ, tặng áo mưa, xăng xe,…. Điều này làm bạn phân vân, không biết nên thuê xe máy ở đâu Đà Nẵng vì là lần đầu tiên bạn đến Đà Nẵng nên không biết chỗ nào cho thuê xe tốt, xe chất lượng, uy tín. Hiểu được điều đó, hôm nay mình chia sẻ cho các bạn những dịch vụ cho thuê xe máy uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, không phải sợ bị chặt chém hay giao xe dỏm, không đảm bảo an toàn nhé!

Thuê xe máy Đà Nẵng ở đâu?

  • Công ty xe máy Bình Minh: 0938.006.843 – 0986.86.29.86 (Anh Khoa)

Đây là dịch vụ được rất nhiều du khách review khá tốt, giao, nhận xe đúng giờ hẹn, thủ tục đơn giản, nhân viên lại nhiệt tình, có cả fanpage facebook để tư vấn và hỗ trợ khách nữa nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm tại fanpage: Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

  • Dịch vụ cho thuê xe máy Hữu Long: 0962.200.179 ( Anh khôi)

Xe bên anh này toàn là xe mới, liên tục đầu tư thêm nhiều xe mới và xe luôn được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên nên về chất lượng xe thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm

  • Công ty du lịch Người Bản Địa: 0935.139.979 ( Chị Vân)

Thuê xe chị này các bạn không những được hỗ trợ giao tận nơi, xăng xe, áo mưa, bản đồ mà còn được tư vấn về lịch trình du lịch, địa điểm tham quan, ăn uống, khách sạn giá rẻ một cách nhiệt tình.

  • Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng sông Hàn : 0905.30.40.50 ( Anh Khuê)

Với khung giờ giao xe từ 7h sáng đến 21h tối, xe máy Dương Khuê luôn cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tối đa. Ngoài khung giờ giao, nhận xe miễn phí trên thì các bạn có thể đến tận nơi để nhận hoặc trả xe nhé!

  • Công ty xe máy Minh Ngọc :0932.86.76.43 ( chị Thảo)

Dịch vụ thuê xe này có rất nhiều loại xe để bạn chọn như Airblade, Lead, Novo, Actilla, Wave, Sirius,… nhân viên giao xe nói chuyện dễ thương và sẵn sàng chỉ dẫn các bạn đường đi về khách sạn.

Các dịch vụ thuê xe máy này cũng đã được rất nhiều bạn sử dụng và review tốt trên mạng nên các bạn có thể tham khảo thêm trên google. Ngoài ra, khi thuê xe của các cơ sở này các bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 khi xe gặp sự cố về máy móc nhé, nhân viên sẽ đến tận để hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi xe cho các bạn. Bây giờ thì bạn đã biết thuê xe máy Đà Nẵng ở đâu chưa?

 

0 phản hồi

Để lại phản hồi

Bạn có muốn tham gia bình luận?
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *