Bạn thấy việc đi du lịch mà mang một chiếc xe máy theo sẽ chiếm một khoản phí khá lớn, lại còn thủ tục giao nhận xe hơi bị khó, chưa nói đến xe còn bị trầy xước nữa. Còn đi du lịch mà ngồi taxi hay xe ôm thì không được chủ động mà chi phí cũng không nhỏ. Vậy nên bạn có thể thuê xe máy để có thể vi vu những nơi mà mình muốn.

Nếu đến Đà Nẵng du lịch thì bạn nên chọn công ty cho thuê xe máy Bình Minh, chuyên cho thuê xe máy khám phá Đà Nẵng cũng như Huế hay Hội An. Hiện tại công ty Bình Minh có cả xe số đời mới (Honda Wave RSX, Honda Blade, Yamaha Sirius 2016 – 2017) và xe ga (Air Blade 2016 – 2017, Air Blade 2012, Lead 2016, Lead 2012, Vision 2017, Nouvo Lx, Attila Elizabeth, Attila Victoria) với giá cho thuê xe máy dao động từ 80.000-180.000 đồng/ngày, tùy thuộc vào loại xe, cũng như số ngày thuê xe mà công ty sẽ có mức giá khác nhau cho bạn.

Xe công ty này luôn được bảo dưỡng tốt, trước khi giao xe cho khách nhân viên đều kiểm tra kỹ càng từ hệ thống thắng, lốp, nhớt, đèn, còi,… nên được rất nhiều du khách tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn để ý thì bạn có thể  dễ dàng nhận ra những chiếc mũ bảo hiểm màu xanh lá cây với dòng chữ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng có mặt rất nhiều trong trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Thuê xe máy tại công ty Bình Minh vô cùng đơn giản, bạn gọi điện đặt xe và hẹn địa điểm giao xe, tùy vào địa điểm xa gần mà nhân viên công ty sẽ mang xe đến cho bạn trong thời gian từ 10 đến 30 phút. Thủ tục giao nhận xe thì nhanh chóng và tiện lợi, khi đến giao xe nhân viên công ty sẽ chụp ảnh chứng minh thư và bằng lái của bạn rồi làm thủ tục bàn giao xe cho bạn, khi nhận xe bạn sẽ đặt cọc ít nhất là 500.000 đồng, tùy thuộc vào việc bạn thuê loại xe nào và số ngày thuê thì số tiền cọc sẽ có mức khác nhau. Sau khi trả xe, công ty sẽ tính tiền dựa trên thời gian bạn thuê trong bao nhiêu ngày và bạn sẽ được hoàn lại phần tiền cọc dư khi đã trừ tiền thuê xe (nếu tiền thuê xe thấp hơn tiền cọc nhé).

Thời gian giao nhận xe từ 7h-21h hàng ngày, khi nhận xe bạn sẽ được hỗ trợ xăng, áo mưa, bản đồ và mũ bảo hiểm. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe máy Bình Minh giao và nhận xe miễn phí tại sân bay, ga tàu lửa, khách sạn và tất cả các địa điểm trong trung tâm thành phố các bạn nhé. Việc này sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm cho bạn tiền taxi về khách sạn đấy.

Nhân viên giao xe rất nhiệt tình, còn là tư vấn viên về đường đi, khách sạn giá rẻ, địa điểm ăn uống, tham quan cho bạn, nên khi thuê xe bạn nhớ nhờ mọi người tư vấn.